Trân Trọng kính gửi : Quý Khách hàng

             Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ T & A Việt Nam Ra đời từ tháng 01 năm 2012  với sứ mệnh mang nguồn nước an toàn chất lượng để đáp ứng nhu cầu về nước sạch  cho người Hải Phòng.

Sản phẩm nước uống mang thương hiệu MishuwA đã ra đời sau 10 năm kinh nghiệm trong nghành nước uống đóng chai  cùng với tình yêu say mê với nước  của lãnh đạo công ty.

Công ty chúng tôi định hướng ban đầu giai đoạn 1 trở thành công ty đầu tiên sản xuất nước uống cao cấp tại Hải Phòng . Từ năm 2012 đến nay chúng tôi luôn được các khách hàng tin yêu và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

Sản phẩm nước uống của chúng tôi được kiểm định định kỳ theo TCVN hiện hành. Với nghiên cứu cùng kinh nghiệm lẫn đam mê nghề nên chúng tôi có sản phẩm nước uống MishuwA mát lành vị thiên nhiên.

Contents

Công nghệ nước uống đóng chai MishuwA 

Nước uống đóng chai cao cấp MishuwA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản. Để bảo vệ môi trường, hạn chế rác

Máy lọc nước ion điện giải Mishuwa

Định hướng giai đoạn 3: Với mục đích bảo vệ môi trường nước sạch ngày càng cạn kiện do ô nhiễm sông ngòi tỉ lệ thuận với việc đô thị hoá nhanh tại Việt Nam.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Mishuwabio

Tháng 5/2019 chúng tôi đã thử nghiệm thành công hệ thống  xử lý nước sinh hoạt thải với công nghệ thân thiện môi trường với tên đăng ký  Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Mishuwabio hoàn toàn khác biệt, không dùng điện, không hoá chất, không tiếng ồn, không tạo bùn phục vụ tàu thuỷ, nhà hàng, xưởng sản xuất, làm sạch ao hồ.

Xử lý nước thải công nghiệp nước thải sinh hoạt các loại với các modun từ 1m3 đến 1000m3

Các khách hàng  sử dụng hệ thống nước thải  hiện tại của chúng tôi là : Viện Nghiên Cứu Thuỷ Sản tại Đồ Sơn, Công Ty CP Du Lịch khách sạn Hải Đăng, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TOMOKEN VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT NAM, SHINEC JSC.

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là Bảo Vệ Môi Trường, bảo vệ nguồn nước sạch, chăm sóc sức khoẻ từ gốc cho cộng đồng người Việt Nam.

MishuwA  với mong muốn được hợp tác với các đối tác trong tất cả các lĩnh vực như khối văn phòng, phân xưởng sản xuất,các hộ gia đình trung & cao cấp.

Chuỗi phân phối máy lọc nước ion điện giải MishuwA

Các đơn vị có thể liên kết cho hệ thống phân phối đại lý nước uống MishuwAmáy lọc nước các cấp của chúng tôi như: Đại lý bán máy lọc nước,Thiết Kế, Xây Dựng, Kiến Trúc, Nội Thất, VLXD,Công Ty Bất động sản, Bếp,…, nhằm đem đến giải pháp trọn gói, những tiện ích, sức khỏe đến với từng hộ gia đình.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp (bán) sản phẩm máy lọc nước điện giải tốt nhất trên thị trường tại đến các quận Huyện trên toàn thành phố Hải Phòng và cung cấp cho các tỉnh miền Duyên Hải

Như tại các quận nội thành như: Quận Lê Chân, Q. Ngô Quyền, Q. Hồng Bàng, Q. Hải An, Q. Kiến An, Q. Dương Kinh

Và các huyện ngoại thành: Huyện Kiến Thụy, H. An Lão, H. Tiên Lãng, H. Vĩnh Bảo, H. An Dương, H. Thủy Nguyên, H. Cát Bà, H. Cát Hải, H. Cát Bà

Chúng cũng đang phân phối máy lọc nước ion kiềm điện giải tại Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nội,…

Khi cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tư vấn kỹ thuật & lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý Khách Hàng .

Thông tin về Nhà Phân Phối độc quyển sản phẩm máy lọc nước ion điện giải Mishuwa

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ T & A Việt Nam

Địa chỉ: 74 Nguyễn Tất Tố – Kênh Dương – Lê Chân – HP

SĐT: : 0225 3760666 – Mobile: 0913040368

Website: www.iondiengiai.com

               www.mishuwA.vn